Business

Phân tích trước bản nháp của AFC East

Đây là một bộ phận thực sự thú vị vì hai lý do, thành tích ấn tượng 14-2 mùa giải thường lệ của Pats và cuộc diễu hành kỳ lạ là New York Jets. Rex đã biến điều này trở thành đối thủ cho dù Pats có muốn nó là một hay không. Ryan KHÔNG BAO GIỜ ngừng nói. Ngay cả khi anh ta chỉ nên im lặng, anh ta không làm thế. Hai người này sẽ trở lại ngay giữa tháng 9 năm sau. Một lý do khác là hai đội dưới họ, Dolphins và Bills sẽ không đưa ra thách thức lớn trong năm tới. Những con Dolphins dường như mệt mỏi ở khoảng 500 con, chủ yếu là do chúng bị chơi trò tâm thần phân liệt từ bộ tứ vệ Chad Henne của chúng. Mặt khác, The Bills có thể đã tìm thấy một số ổn định ở vị trí tiền vệ của Ryan Fitzpatrick.

New England Patriots 14-2

Mùa giải 2010 không được coi là “năm” đối với Pats. Họ đang xây dựng lại hàng thủ và sau khi loại bỏ Whiny Moss hồi đầu mùa, họ phải thay đổi lối chơi tấn công để khen ngợi nhân sự. Họ kết thúc với tỷ số 14-2 và đánh bại nhiều đối thủ trên đường đi. thương võ đặng văn lâm  Nếu Pats có thể kết nối với những gì lẽ ra phải là một cuộc chạm trán hơi dễ dàng trong hai lần đầu tiên của họ với Jets ở vòng loại trực tiếp, thì mùa giải có thể đã kết thúc theo cách khác. Pats là một trong những tổ chức điều hành tốt nhất trong bóng đá. Họ không giữ những cầu thủ đã qua thời kỳ đỉnh cao của họ và không khiến nó trở nên xúc động. Họ sẵn sàng giao dịch hầu như bất kỳ ai, đó là lý do tại sao họ có hai lượt chọn đầu tiên trong NFL Draft tháng tới.

Điểm mạnh:

Một chủ sở hữu và huấn luyện viên chỉ biết làm thế nào để giành chiến thắng.
Một trong những huấn luyện viên giỏi nhất giải đấu, đặc biệt là ở khía cạnh phòng ngự cầm bóng.
Một phòng bỏ phiếu đầu tiên của tiền vệ nổi tiếng.
Một hàng thủ trẻ.
Hai lượt chọn đầu tiên, sáu lượt chọn (6) trong ba lượt chọn đầu tiên!
Những điểm yếu:

Hai chiến binh tấn công toàn năng, Matt Light và Logan Mankins sắp trở thành đặc vụ tự do.
Kết thúc phòng thủ. Không có áp lực nếu không có William Seymour.
Kẻ lót đường. Xem kết thúc phòng thủ.
Máy thu rộng. Đã có lúc đội không cần Randy Moss. Tuy nhiên, đã không có cơ hội đi tiếp khi Pats thực sự cần một người ở vòng loại trực tiếp.
Nhu cầu: Xem điểm yếu ở trên. Có, họ có một số lo ngại, đặc biệt là nếu họ mất cả Light và Mankins, nhưng Pats là đội cứu vãn sự nghiệp tốt nhất và tìm ra những ngôi sao cũ còn một năm có thể đóng vai trò quan trọng trong một hoặc hai mùa giải. Thêm vào đó, với kho vũ khí lựa chọn, họ sẽ có thể củng cố hàng thủ non trẻ của mình, bổ sung một tiền vệ tấn công chất lượng và tìm một cánh rộng khác để giữ chân Gisele, ý tôi là Tom, rất vui.