Business

Quà tặng bóng đá cho ngày của mẹ – Mẹ bóng đá có điên không?

Ngày của mẹ năm 2010 sắp đến gần và đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ về một món quà mà mẹ sẽ yêu thích. Năm ngoái, bộ khăn trải bàn ủi có vẻ không xuống giá lắm và năm trước đó, cô ấy không quá hài lòng với bộ khăn trà. Thành thật mà nói, không có gì làm hài lòng một số người.

Nếu mẹ bạn là một người hâm mộ bóng đá và vâng, có hàng triệu phụ nữ như vậy, thì có rất nhiều món quà tuyệt vời mà bạn có thể mua cho mẹ trong năm nay. Để bắt đầu, có các chuyến tham quan sân vận động để bạn có cái nhìn cận cảnh xung quanh éverton ribeiro sân của các đội hàng đầu. Liverpool và Manchester United đều cung cấp các chuyến du lịch này và mẹ sẽ có cơ hội đến hậu trường với quyền truy cập VIP. Bạn sẽ được xem các danh hiệu, phòng thay đồ và thậm chí có thể được phép vào sân, nếu thời tiết cho phép!

Liverpool FC thậm chí còn có bảo tàng riêng. với rất nhiều điểm tham quan thú vị như áo của các cầu thủ huyền thoại, bóng đá từ các trận đấu quan trọng, danh hiệu mà đội đã giành được và lịch sử đầy đủ của câu lạc bộ từ khởi đầu khiêm tốn cho đến chức vô địch như ngày nay.

Hàng hóa của câu lạc bộ cũng bao gồm đồ trang sức dành cho phụ nữ như mặt dây chuyền bạc và nhẫn hình huy hiệu đội. Lý tưởng cho người mẹ yêu thương footie. Có những dãy quần áo dành cho phụ nữ với đồ ngủ và áo Polo rất được ưa chuộng.

Tất nhiên, nếu mẹ có một cầu thủ yêu thích, cô ấy có thể thích một bức ảnh có chữ ký hoặc thậm chí có thể là một chiếc áo có chữ ký. Những thứ này khó tìm hơn một chút nhưng tìm kiếm trên internet thường có kết quả.